3 KIỂU MẶC ẤM VỚI MỘT CHIẾC ÁO KHOÁC NAM 3 LỚP THE NORTH FACE.

  • 30/11/0001 00:00
  • 1321

Tha hồ diện 3 mẫu áo khác nhau với áo khoác nam 3 lớp The North Face. Thiết kế áo khoác 3 lớp The North Face 3in1 giúp bạn có nhiều lựa chọn phong cách hơn.

Áo khoác là một trang phục quan trọng cho các chàng, đặc biệt là vào mùa đông, nó có đóng góp không nhỏ trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ giúp các đấng mày râu có được tự tin để mang lại sự ấn tượng nhất, mà còn giúp chàng giữ ấm trong suốt cả mùa đông. Áo khoác nam 3 lớp The North Face luôn mang đến cho chàng những điều mới mẻ, vào mùa đông này, chỉ cần một chiếc áo khoác nam 3 lớp The North Face, chàng có thể thay đổi 3 kiểu mặc khác nhau.

Nếu như bạn đang ở vùng miền lạnh có cả tuyết, hay mưa phùn, bạn có thể mặc cùng lúc 2 lớp áo với nhau mà không cần tháo riêng ra. Kết hợp cả 2 lớp áo sẽ giúp bạn vừa giữ ấm, vừa tránh tuyết hay những cơn mưa phùn.

214K.jpg (89 KB)                                                         Ấm áp khi mặc cả 2 lớp áo cùng 1 lúc.

Mặc nhiên không chỉ ở những vùng có tuyết hay mưa phùn gió bấc bạn mới có thể sử dụng chiếc áo này. Áo khoác nam 3 lớp The North Face được thiết kế đặc biệt, giúp bạn có thể tách riêng lớp lông vũ và lớp áo Gore-Tex bên ngoài. Bạn có thể chỉ mặc một lớp áo lông vũ bên trong, giữ ấm cho bạn, kiểu dáng của lớp áo khoác nam 3 lớp The North Face này như một chiếc áo phao, giúp bạn thay đổi phong cách và gọn nhẹ hơn nếu bạn không thích mặc lớp bên ngoài nữa. Tuy nhiên, với lớp áo này bạn chỉ nên mặc lúc trời khô ráo, không có mưa.

214T.jpg (81 KB)                                          Thay đổi phong cách bằng cách chỉ mặc 1 lớp áo bên trong.

Không chỉ sử dụng vào mùa đông, mà chiếc áo khoác nam 3 lớp The North Face còn được tận dụng luôn cả khi đang là mùa hè hay mùa thu. Bạn có thể mặc lớp áo Gore-Tex bên ngoài khi thời tiết nóng hay mát mẻ để đi đường. Lớp Gore-Tex chống thấm nước giúp bạn chống chọi với những cơn mưa ngày hè. Hoặc khi trời chỉ se lạnh bạn cũng có thể mặc thay vì lớp áo lông vũ dày bên trong.

214E.jpg (43 KB)                                                   Năng động hơn khi chỉ mặc 1 lớp bên ngoài.

Thật tiện lợi khi chỉ cần 1 chiếc áo khoác nam 3 lớp The North Face mà bạn có thể mặc nhiều kiểu khác nhau. Thay đổi cho từng mùa trong năm mà chỉ cần 1 chiếc áo thì đó là điều thật tuyệt đúng không nào.

 

 

HADEE Nhận Ship Hàng Trên Toàn Quốc!

 

 

Hotline: 0898 882 047  

Zalo/ Viber/ Line/ Wechat: 0989 732 118 - 0989 146 734

Store: 39 Huỳnh Văn Bánh, P. 17, Q. PN, HCM

Fanpage: HaDee - Jacket