ÁO KHOÁC ĐI TUYẾT CHUYÊN DỤNG CHO NGƯỜI ĐI XỨ LẠNH.

  • 09/03/2018 00:00
  • 4214

Áo khoác đi tuyết 3 lớp thật chất thuộc dòng áo chống thấm nước hoàn hảo, lớp bên ngoài áo được may bằng vải Gore – Tex chống thấm nước, áo khoác đi tuyết 3 lớp này là lớp lưới bên trong còn được thiết kế túi nhỏ bên trong áo giúp bạn có thể để những vật dụng cá nhân.

Áo khoác đi tuyết 3 lớp có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, đây là một trong những bí quyết giúp chiếc áo đi tuyết của bạn không bao giờ bị lỗi thời và giảm chất lượng.

Giữ ấm luôn được xem là một vấn đề quan trọng mà những ai đang chuẩn bị đón mùa đông sắp tới quan tâm nhất. Với chiếc áo khoác đi tuyết của HaDee, bạn sẽ cảm nhận được sự đặc biệt hơn bao giờ hết mà chiếc áo này mang lại.
ao-khoac-di-tuyet

Sự khác biệt giữa áo khoác đi tuyết 3 lớp của HaDee so với những loại áo khác trên thị trường không chỉ nằm ở chi tiết thiết kế áo thời thượng, mà còn nằm ở chất lượng của mẫu áo trong bộ sưu tập lần này. Áo khoác đi tuyết 3 lớp thật chất thuộc dòng áo chống thấm nước hoàn hảo, lớp bên ngoài áo được may bằng vải Gore – Tex chống thấm nước giúp nước không bị thấm vào trong áo, đẩy độ ẩm ướt ra khỏi lớp áo lông vũ và giúp bạn không bị ướt.

Ngoài tính năng chống thấm nước, áo khoác đi tuyết 3 lớp còn có lớp áo lông vũ bên trong có thể giữ ấm tới -10 độ C, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm hơn dù trời ngoài kia có lạnh thấu xương như thế nào đi nữa.

 ao-khoac-di-tuyet1

 

Điều đặc biệt nữa ở chiếc áo khoác đi tuyết 3 lớp này là lớp lưới bên trong còn được thiết kế túi nhỏ bên trong áo giúp bạn có thể để những vật dụng cá nhân như điện thoại, ví tiền, giúp bạn tránh khỏi những rủi ro mà thời tiết có thể gây ảnh hưởng đến các thiết bị ấy. Những lo lắng khi phải tham gia các hoạt động ngoài trời mà không có chỗ để đồ cũng sẽ không còn nữa khi bạn sở hữu áo khoác đi tuyết 3 lớp tại HaDee.

 ao-khoac-di-tuyet2

 

Đến với HaDee, áo khoác đi tuyết 3 lớp sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong những cuộc hành trình dài, chắc chắn rằng sẽ trở thành một item không thể thiếu trong tủ đồ của bạn đó nhé. Bạn sẽ tha hồ lượn phố mà không còn sợ lạnh trong thời tiết khắc nghiệt nữa.

 

 

HADEE Nhận Ship Hàng Trên Toàn Quốc!

 

 

Hotline: 0898 882 047  

Zalo/ Viber/ Line/ Wechat: 0989 732 118 - 0989 146 734

Store: 39 Huỳnh Văn Bánh, P. 17, Q. PN, HCM

Fanpage: HaDee - Jacket