HẾT NGẠI MƯA VỚI ÁO KHOÁC CHỐNG NƯỚC THE NORTH FACE 3IN1.

  • 30/11/0001 00:00
  • 1822

Bạn lo ngại khi thời tiết thay đổi dễ kèm theo những cơn mưa? Áo khoác chống nước The North Face giúp bạn chống mưa hiệu quả. Áo khoác chống nước The North Face sẽ là bạn đồng hành ti cậy của bạn.

 Thời tiết khí hậu đang dần biến đổi, những ngày nắng chói chang đôi khi lại chuyển thành những cơn mưa bất chợt mà bạn không hề biết trước. Những lúc bạn đang chạy xe ngoài đường, bỗng mưa ập đến khiến bạn không kịp trở tay vì phải dừng xe để lấy áo mưa từ cốp xe ra, rồi mới bắt đầu choàng vào người. Trong khoảng thời gian đó cũng đủ làm bạn ướt sũng. Với chiếc áo khoác chống nước The North Face 3in1, bạn sẽ không còn phải lo sợ những cơn mưa bất chợt ấy nữa đâu nhé.

244.jpg (19 KB)

Chất liệu vải công nghệ Gore-Tex chống thấm nước

Áo khoác The North Face 3in1 không chỉ là một chiếc áo giữ ấm thông thường. Mà điều đặc biệt của chiếc áo là chất liệu vải theo công nghệ tiên tiến Gore-Tex chống thấm nước, giúp cho bạn có thể chống được những cơn mưa khi chúng đến bất chợt mà bạn chưa kịp trở tay. Áo có thể đi mưa từ 2 đến 3 giờ đồng hồ, thuận tiện cho bạn mỗi khi chạy xe đường dài.

242.jpg (288 KB)

Đặc tính của áo khoác chống nước The North Face đã khiến rất nhiều dân phượt thủ yêu thích. Không chỉ chống nước, giữ ấm mà áo còn mang lại cho người mặc một phong cách trẻ trung, năng động. Màu sắc nổi bật, hài hòa của áo khiến bạn trở nên tinh tế hơn trong guu ăn mặc.

243.jpg (60 KB)

Thật tiếc khi bỏ lỡ chiếc áo khoác chống nước The North Face nếu bạn đang có dự định đi du lịch xa đấy nhé. Hãy đến với aogiohadee.com để chọn cho mình một chiếc áo ưng ý nhất!

 

 

HADEE Nhận Ship Hàng Trên Toàn Quốc!

 

 

Hotline: 0898 882 047  

Zalo/ Viber/ Line/ Wechat: 0989 732 118 - 0989 146 734

Store: 39 Huỳnh Văn Bánh, P. 17, Q. PN, HCM

Fanpage: HaDee - Jacket