HaDee là shop chuyên về các dòng áo khoác thể thao nam nữ 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp. Áo khoác chống thấm nước, áo khoác chống thấm nước, áo khoác chống tuyết, áo khoác mùa đông, áo khoác phượt. Balo thời trang, áo thun nam… Tất cả sản phẩm AoGioHaDee.com phân phối ra thị trường với chất lượng, giá cả và mẫu mã hợp với tiêu chí thỏa mãn của khách hàng.
 

Với mỗi sản phẩm áo khoác của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng về đường may cũng như màu sắc mẫu mã mới đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi áp dụng các hình thức giao hàng nhanh đối với khách hàng thành phố Hồ Chí Minh, giao hàng nhanh trong vòng 02 ngày với khách hàng ở khắp các tỉnh thành.

AoGioHaDee.com hợp tác với những hãng vận chuyển có uy tín tại Việt Nam như: Viettel, EMS, CPT Nhất Tín, Proship, tochanh bảo đảm giao hàng nhanh và giá thành rẻ nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận ship COD.
 

Vì vậy, mỗi loại sản phẩm áo khoác 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp phân phối ra thị trường đều có chất lượng hoàn hảo – mẫu mã đẹp – giá thành hợp lý.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thương hiệu The North Face?


The North Face là một công ty thời trang của Mỹ chuyên về các sản phẩm thời trang ngoài trời như áo khoác, áo thun, giầy, ba lô, lều, túi ngủ… Hãng là nhà tài trợ cho nhiều vận động viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới ở các môn thể thao như chạy, leo núi, trượt tuyết, trượt ván…

 

Thương hiệu The North Face được thành lập từ năm 1968 tại San Francisco. Trước đó, vào năm 1966 Douglas Tompkins and Kenneth “Hap” Klopp đã thành lập một cửa hàng bán lẻ các thiết bị thể thao và sau đó lấy thương hiệu The North Face (mặt phía bắc). Tên này được chọn vì thời điểm đó, mặt phía bắc của một ngọn núi ở bán cầu bắc là nơi nguy hiểm và khó nhất để các nhà leo núi chinh phục. Cửa hàng đặt ngay tại góc đường Broadway and Columbus, ngay cạnh câu lạc bộ Condor Club.

Tại thời điểm đó, sản phẩm chính của The North Face bầy bán là để phục vụ dân leo núi và du lịch bụi. Vào giai đoạn 1980s, các dòng sản phẩm trượt tuyết được bổ sung vào danh mục bán hàng, sau đó là các sản phẩm cắm trại. Ngày nay, The North Face đã được tập đoàn may mặc hàng đầu thế giới VF Corporation mua lại.

 

Vào năm 2012, The North Face cùng với Jansport (công ty cùng hãng mẹ) chuyển trụ sở về Alameda, Califonia. Jansport là hãng sản xuất ba lô lớn nhất thế giới năm 2007. Cùng với The North Face, 2 hãng này cung cấp gần ½ sản phẩm ba lô cỡ nhỏ ra thị trường Mỹ trong thời gian này.

Vào giai đoạn những năm 1990-2000, cùng với sự thịnh hành của xu hướng thời trang wilderness chic (xu hướng thời trang tự do theo kiểu các nhà leo núi, trượt tuyết), thương hiệu The North Face ngày càng trở lên nổi tiếng và được biết đến một cách nhanh chóng trên toàn thế giới. Cùng với sự nổi tiếng này là các vấn nạn về hàng giả, hàng nhái sản phẩm của The North Face diễn ra tại nhiều nơi trên thế giới. Vì vậy vào năm 2004, hãng đã xây dựng website để người sử dụng ở khắp nơi có thể mua sản phẩm chính hãng online.

 

The North Face là nhà tài trợ chính cho giải chạy việt dã Ultra-Trail du Mont-Blanc được tổ chức hàng năm tại Pháp, Italy và Switzerland.

 

Hiện nay nhiều sản phẩm chính hãng của The North Face đã được sản xuất tại Việt Nam và có bán tại AoGioHaDee.com nhé!
 THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Hotline: 0898 882 047 or 0989 146 734

Zalo/ Viber/ Line/ Wechat: 0989 146 734 - 0989 732 118

Store: 39 Huỳnh Văn Bánh, P. 17, Q. PN, HCM

Fanpage: HaDee - Jacket

->> Xem các loại áo khoác The North Face <<-

HADEE  “Chất lượng hoàn hảo – mẫu mã đẹp – giá thành hợp lý!